Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành
số 05-07 Đường 3/2, Phường 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Đang cập nhật (064) 3585963
tanthanh@tanthanhjsc.com
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành có nguồn lực rất lớn là bất động sản, các trang thiết bị, máy móc giúp cho Công ty luôn chủ động trong các hoạt động kinh doanh, thi công và đầu tư xây dựng dự án.

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở, căn hộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân. Song song với các dụ án về nhà ở, Công ty đang phát triển các dự án về Cảng - Khu công nghiệp, các dự án về Khách sạn - Khu du lịch - Resort để đa dạng hóa hoạt động của Công ty và góp phần vào sự phát triển của xã hội. Bên cảnh đó, các viêc thi công rất nhiều các công trình trong và ngoài tỉnh đã khẳng định năng lực và ngày càng hoàn thiện hơn khả năng của Công ty.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành được biết đến như là một doanh nghiệp trẻ đầy năng động, lấy việc đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như xu hướng phát triển cảu thị trường làm động lực và kim chỉ nam cho mọi hoạt động, nỗ lực của Công ty.

Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình giao thông (cầu, đường, cống,…), công trình thuỷ lợi, công trình đường ống cấp thoát nước, công trình điện đến 35KV, công trình bến bãi, cầu cảng biển, cầu cảng sông nội địa, các công trình thủy điện, thi công kết cấu gạch đá, xử lý nền móng công trình.
-  Dọn dẹp, tạo mặt bằng xây dựng (san lấp mặt bằng);
- Trang trí nội, ngoại thất;
- Lắp đặt hệ thống bơm, ống nước, điều hoà không khí, hệ thống điện chiếu sáng trong nhà,  thang máy, cầu thang, băng chuyền tự động;
- Kinh doanh nhà;
- Kinh doanh dịch vụ khách sạn, dịch vụ nhà khách, nhà nghỉ;
- Kinh doanh dịch vụ ăn uống đầy đủ;
- Kinh doanh khai thác cầu cảng;
- Kinh doanh điện sinh hoạt, điện công nghiệp;...

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo