INT Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
INT Group
INT Group
P122 + 222 Tòa nhà CT5 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Phạm Hùng,Từ Liêm, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37846024
kinhdoanh@datnhavuon.com
Giới thiệu

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản sinh thái, INT Group có lịch sử hoạt động gần 10 năm với sự ủng hộ của gần 800 khách hàng và các đối tác uy tín, tin cậy.

INT Group đang sở hữu những quỹ đất có lợi thế vượt trội về giá trị cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng khá thuận lợi, vị trí đắc địa đáp ứng yêu cầu triển khai những dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đặc sắc tại Kỳ Sơn, Lương Sơn (Hòa Bình), Đại Lải (Vĩnh Phúc), Quỳnh Lưu (Nghệ An), Phú Quốc...

Điểm mạnh của dòng sản phẩm INT Group là luôn sở hữu những ưu thế vượt trội về cảnh quan thiên nhiên, tính độc đáo và đa dạng của yếu tố tự nhiên, tính tiện lợi trong việc di chuyển từ Hà nội. Điều đó tạo nên những giá trị gia tăng liên tục cho khách hàng trong việc kiến tạo không gian sống, nghỉ ngơi đích thực theo xu hướng mới. Bên cạnh đó, nhờ vào các lợi thế này cộng với giá bán hết sức cạnh tranh, chuỗi sản phẩm do INT Group phân phối cũng trở thành một kênh đầu tư hữu ích và đặc biệt hiệu quả trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo