Tổng công ty Bến Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tổng công ty Bến Thành
Tổng công ty Bến Thành
27 Nguyễn Trung Trực, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 38230081
info@benthanhgroup.com
Giới thiệu

Tổng công ty Bến Thành (Benthanh Group) hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Benthanh Group hiện đang góp vốn và tham gia quản lý tại 31 doanh nghiệp thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực: du lịch, thương mại, bất động sản và sản xuất công nghiệp.

Ở mỗi ngành nghề hoạt động, nhiều thương hiệu đã trở nên quen thuộc với đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, tiêu biểu có thể kể đến: Savico, Ben Thanh TSC (Thương mại); Riverside Renaissance, Sofitel, Norfolk Hotel, Benthanh Tourist, Sandy Beach Resort, Muine Bay (Du lịch); Khahomex, Ben Thanh Land, Somerset Chancellor Court, Norfolk Mansion (Bất Động sản); và Sapa BTG và Lidovit (Sản xuất công nghiệp).

- Thương mại

Benthanh Group là một nhà đầu tư nhiều nguồn lực và đa giải pháp. Ngoài những đối tác địa phương lâu năm, chúng tôi còn tự hào khi là một đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài. Với nhiều liên doanh hoạt động hiệu quả, Benthanh Group đang kết hợp được thế mạnh, kinh nghiệm, nguồn lực con người với tiềm năng tài chính đối tác các nước, cam kết hiệu quả và mang đến giá trị bền vững, xây dựng cộng đồng và xã hội ngày càng giàu mạnh.

Dịch vụ thương mại của Tổng Công ty Bến Thành chủ yếu tập trung vào các ngành: phân phối và cung cấp dịch vụ xe ô tô, xe máy, kinh doanh vàng bạc, đá quý, đồ trang sức, kinh doanh tại các chợ như chợ Bến Thành, dân Sinh, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn, kinh doanh tại các trung tâm thương mại tại Hà Nội (Trung tâm thương mại Savico Megamall) và tại TP. HCM; nhập khẩu nguyên liệu, vật tư; xuất khẩu các mặt hàng nông hải sản, sản phẩm công nghiệp.

- Du lịch

Tổng Công ty Bến Thành hiện tham gia và sở hữu nhiều khách sạn, resort có thương hiệu, gồm một chuỗi trải dài từ Bắc Trung Bộ vào Nam Bộ. Trong đó tiêu biểu như khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Hotel Saigon, Sofitel Plaza Saigon, khách sạn 4 sao Norfolk tại thành phố Hồ Chí Minh và các khách sạn, resort như Parkview Hotel (Huế), Sandy Beach Resort (Đà Nẵng), Muine Bay Resort, Saigon Muine Resort (Phan Thiết) và Tropicana Beach Resort (Vũng Tàu). Ngoài ra, Benthanh Group hiện đầu tư và điều hành một hệ thống gồm 7 trung tâm hội nghị và tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bất động sản

Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản đã đầu tư và cung cấp các dịch vụ kinh doanh bất động sản gồm các hoạt động: cho thuê văn phòng, căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư, tư vấn thiết kế, thẩm tra thiết kế, tư vấn đấu thầu, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giám sát xây dựng, kinh doanh nhà và môi giới bất động sản.

- Sản xuất công nghiệp

Trong ngành sản xuất công nghiệp, Benthanh Group đầu tư vào hai công ty, Công ty TNHH Nhôm định hình Sapa - Bến Thành (Sapa BTG) và Công ty Công nghiệp Thương mại Lidovit (Lidovit).

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo