Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng  Địa ốc Kim Oanh
Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh
Lô J53, đường NE8, phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương,
0917398055 0917398055
taonguyen@diaockimoanh.com.vn
Giới thiệu

Khởi nghiệp từ năm 2006, đã gặp phải không ít những khó khăn, Công ty CP Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Với tinh thần sáng tạo, kiên định của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Mục tiêu của Kim Oanh là sẽ trở thành một thương hiệu quốc gia, đầu tư và phân phối các dự án thuộc nhiều phân khúc thị trường trong thời gian sắp tới. Với mục tiêu đó, từ đầu năm 2013 Công ty đã quyết định tái cơ cấu mạnh mẽ theo hướng nâng cao hiệu quả hoạt động, đầu tư trụ sở các chi nhánh lớn hơn, tiện nghi hơn ở những vị trí thuận lợi để phục vụ khách hàng đến giao dịch tốt hơn.

Bên cạnh đó, Kim Oanh cũng đã chuẩn bị tiềm lực tài chính vững chắc để tìm kiếm hợp tác đầu tư với các đối tác lớn, các chủ đầu tư có dự án giàu tiềm năng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Song song đó, Kim Oanh còn mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm do Công ty đầu tư và phân phối.

Lĩnh vực hoat động: Chuyên phân phối đất nền, nhà phố, biệt thự, kho, nhà xưởng…. tại Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo