Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng
Số 7, đường Bằng Lăng 1, phường Việt Hưng, Long Biên, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 39749261
info@vincomvillage.com
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng được thành lập vào tháng 9/2009, với mức vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân sự và dịch vụ giải trí.

Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng được thừa hưởng những lợi thế sẵn có cả về tiềm lực tài chính mạnh lẫn đội ngũ nhân sự năng động, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều hành và quản lý các dự án lớn, quy mô quốc tế và đặc biệt là uy tín thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng cũng đang nghiên cứu và có chủ trương đầu tư vào một số dự án bất động sản giàu tiềm năng. Chính vì vậy, thành quả phát triển của công ty vẫn đang là những nỗ lực khởi đầu đầy tiềm năng. Với chiến lược phát triển đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo, trong đó trọng tâm là sự đột phá về chiến lược, quyết sách hành động, công ty đang đi đúng định hướng để trở thành một thương hiệu mạnh về bất động sản tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, hoạt động kinh doanh của công ty tiếp tục được duy trì theo định hướng đã xác định, không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tiếp tục hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, đẩy mạnh áp dụng công nghệ quản trị hiện đại, hướng tới thông lệ quốc tế. Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư và phát triển Đô thị Sài Đồng cũng sẽ nghiên cứu và tiếp tục mở rộng những hướng kinh doanh mới có hiệu quả; đồng thời thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp các công tác: quản trị doanh nghiệp, phát triển thương hiệu, quan hệ nhà đầu tư, chiến lược về nhân sự và đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo