Công ty CP Kinh doanh Phát triển nhà và Đô thị Hà Nội (HanHud)

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Kinh doanh Phát triển nhà và Đô thị Hà Nội (HanHud)
Công ty CP Kinh doanh Phát triển nhà và Đô thị Hà Nội (HanHud)
Xã Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
0912211202 (04) 38614141
info@hanhud.vn
Giới thiệu

Công ty Kinh doanh phát triển nhà Hà Nội gia nhập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội từ tháng 02/2002 và được chuyển đổi thành Công ty CP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội  (HanHud) theo Quyết định số 756/QĐ-UB ngày 03/02/2005 của UBND TP. Hà Nội.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện của Tổng Công ty, HanHud đã đứng vững trên thị trường và trưởng thành về mọi mặt. Đặc biệt, trong sản xuất kinh doanh, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả trong công việc, áp dụng hệ thống chất lượng theo ISO 9001:2000, cạnh tranh lành mạnh trong giá thành là chủ trương xuyên suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của công ty, HanHud đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam bằng các dấu ấn trong nhiều công trình.

HanHud đã đưa ra các biện pháp thi công nhà cao tầng, thi công tầng hầm, sàn dự ứng lực… với yêu cầu kỹ thuật rất cao về cả 3 yếu tố: vừa cong, vừa nghiêng, vừa phẳng. Các giải pháp xử lý đều đạt kết quả tốt, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn tiết kiệm được chi phí, rút ngắn được thời gian thi công, mang lại hiệu quả kinh tế cao, trở thành một trong những nhà thầu được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao, nhiều công trình được công nhận gắn biểu tượng như: Khu nhà Văn phòng làm việc của Công ty cơ khí Giải phóng; Nhà làm việc UBND huyện Thanh Trì, Trường THCS Thịnh Liệt; Nhà ở cho CBCNV Vụ pháp chế - Bộ Công an; Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hoá – Thái Nguyên; Trung tâm Hội nghị và văn hoá Thái Nguyên…

Đến nay, 
HanHud đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh bạn. Trong tương lai Công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về cong người, trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng những công nghệ thi công  tiên tiến vào những công trình sắp tới để nâng cao hơn nữa chất lượng và thời gian thi công, đảm bảo một cách chắc chắn vị thế và uy tín của Công ty trên thị trường và trong con mắt của khách hàng.

Chức năng, nhiệm vụ của HanHud:

- Đầu tư, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư: khu đô thị, khu công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí.
- Kinh doanh nhà, đất, kinh doanh vật liệu xây dựng.
- Kinh doanh thương mại, du lịch: vui chơi giải trí, thể thao, khách sạn (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar), quản lý và khai thác chợ, dịch vụ thương mại.
- Cho thuê nhà, văn phòng, kho tàng bến bãi, tài sản, thiết bị kỹ thuật.
- Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ.
- Xây lắp nội ngoại thất các công trình nhà ở, khu đô thị, dân dụng, công nghiệp, giao thông, bưu điện, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và trang trí nội ngoại thất các công trình.
- Xây lắp, lắp đặt các công trình điện: đường dây, trạm biến áp, chiếu sáng.
- Xây lắp và lắp đặt các công trình văn hóa.
- Cải tạo, trùng tu các công trình văn hoám di tích lịch sử: đình, đền, chùa, lăng tẩm, miếu.
- Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, giao thông đô thị, thủy lợi, viễn thông, điện, cấp thoát nước, xây dựng và lắp đặt trạm cung cấp nước sạch, cây xanh.
- Lập các dự án đầu tư, tư vấn đầu tư xây dựng, dịch vụ tư vấn nhà đất, thông tin môi giới nhà đất.
- Tư vấn thiết kế, giám sát thi công nội ngoại thất các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, viễn thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, công trình vui chơi giải trí.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo