Công ty CP Nội thất Đông Á

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Nội thất Đông Á
Công ty CP Nội thất Đông Á
193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 08, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
0942212429 (08) 38110618
donga17conghoa@gmail.com
Giới thiệu

Công ty CP Nội thất Đông Á chuyên tư vấn thiết kế thi công những công trình nội thất như: nội thất gia đình, nội thất công trình, nội thất quán cafe, bar, nội thất khách sạn, nhà hàng... Với quy trình sản xuất hiện đại công ty luôn cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Công ty CP Nội thất Đông Á luôn đi theo hướng của khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dựa trên ý tưởng và không gian của gia chủ. Công ty đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong nghành nội thất nói chung và mãng nội thất gia đình nói riêng.

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất công ty đã luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong những cuộc hội thảo về đồ nội thất chúng tôi luôn được đánh giá cao về sản phẩm chất lượng và đẹp, bên cạnh đó có sự đánh giá cao của bang tổ chức.

Những nhân viên nội thất Đông Á luôn nỗ lực trong công việc, hỗ trợ khách hàng nhanh chống khi cần thiết, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đồ gỗ, kết hợp với ban lãnh đạo tài tình chúng tôi tạo nên một sức mạnh trong công việc. Có thể nói, công ty không phải là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành nội thất. Bằng sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế kết hợp với sự đóng góp của nhiều nhân viên, công ty luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo