Công ty GS Engineering & Construction

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty GS Engineering & Construction
Công ty GS Engineering & Construction
Số 10, Lương Định Của, quận 2, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 35192031
webmaster@gsconst.vn
Giới thiệu

Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) thành lập năm 1969. Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng công cộng và những dự án phát triển quy mô lớn tại Hàn Quốc và các nước khác.

Bằng nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, GS Engineering & Construction đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vốn được tái thành lập từ LG E&C, giờ đây, GS E&C đang sẵn sàng cho bước nhảy kế tiếp. Công ty đang nhắm đến vị trí số 1 bằng việc tối đa hóa những điều kiện thuận lợi nhất của không gian sống, tối đa hóa giá trị của không gian thông qua công tác cải tiến và tính táo bạo đạt được từ sự phối hợp hài hòa giữa nguồn nhân lực, kỹ thuật và cả những hệ thống.

GS E&C luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền. Toàn thể nhân viên của GS E&C, mọi người như một, đồng lòng cam kết xây dựng công ty thành một công ty luôn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cung cấp:

- Công trình dân dụng

- Nhà máy

- Môi trường

- Kiến trúc

- Nhà ở

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo