Công ty Liên doanh Tháp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Liên doanh Tháp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Công ty Liên doanh Tháp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 22205539
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty Liên doanh Tháp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập theo Giấy phép đầu tư số 2523/GP ngày 2 tháng 11 năm 2005 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp. Công ty có trụ sở tại tầng 13, Tháp BIDV, Số 194 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. 

Đây là Liên doanh giữa Ngân hàng đầu từ và Phát triển Việt Nam và Công ty BloomHill Holdings Pte. Ltd. của Singapore với sự tham gia góp vốn theo tỉ lệ 55% – 45%, thời gian hoạt động là 45 năm.

Mục tiêu thành lập Liên doanh này là đầu tư xây dựng Tháp văn phòng BIDV gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới hơn 33.000m2 theo tiêu chuẩn Văn phòng quốc tế hạng A thuộc loại bậc nhất Hà Nội với tổng mức đầu tư cho dự án là hơn 56 triệu đô la. Nguồn vốn đầu tư triển khai dự án sẽ lấy từ số vốn góp của cả hai bên và vốn vay thương mai. Sau khi hoàn thành, Tháp BIDV sẽ được sử dụng làm Trụ sở chính của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (khoảng 50% diện tích), các diện tích còn lại sẽ cho thuê làm văn phòng.

Nhiệm vụ:

- Đầu tư, xây dựng công trình Tháp BIDV tại 194 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Quản lý, vận hành, khai thác cho thuê Toà Tháp sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng

Chính sách kinh doanh:

- Đem đến sự hài lòng nhất với hiệu quả kinh doanh cao nhất của khách hàng khi thuê tại Tháp BIDV là mục tiêu hoạt động của Công ty Liên doanh Tháp BIDV

- Phương châm hoạt động:

+ Chất lượng dịch vụ - an toàn - hiệu quả - uy tín

+ Đảm bảo tiện ích tối đa và sự hài lòng tới tất cả các khách hàng về các dịch vụ toà nhà, tạo một không gian làm việc thoải mái, an toàn và hiệu quả cho khách hàng

+ Cùng nhau hợp tác phát triển. Thành công của khách hàng là thành công của công ty

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo