Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung
Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung
Số 26, đường 28/3, phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đang cập nhật (063) 3518218
info@kientrung.net
Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Kiên Trung thành lập vào năm 2003, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000. 

Bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Kiên Trung là tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển công ty 2010 - 2015  và tầm nhìn chiến lược trở thành công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực.

Công ty Kiên Trung không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, cấu trúc lại danh mục đầu tư, kinh doanh, đồng thời luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, xem đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Kiên Trung.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực, tất cả cán bộ nhân viên tại Công ty Kiên Trung luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của văn hóa doanh nghiệp với các tiêu chí cơ bản sau:

- Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
- Luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình.
- Luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tụy trong công việc.
- Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực: 

- Bất động sản: đây là ngành chính của công ty Kiên Trung từ những ngày đầu thành lập đến nay. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu về mua bán, môi giới bất động sản cho khách hàng.

+ Đầu tư

+ Tiếp thị và tư vấn Bất Động sản

- Thẩm định giá: đây là ngành mới hình thành trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của thị trường Bất Động Sản trong nền kinh tế thị trường.

- Pháp lý: tư vấn và thực hiện các dịch vụ về bất động sản, tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy của khách hàng, tham gia tố tụng theo qui định của pháp luật

+ Hỗ trợ pháp lý nội bộ và dịch vụ pháp lý về nhà đất


+ Tư vấn pháp lý và hỗ trợ doanh nghiệp:

- Thiết kế: thiết kế công trình dân dụng và công trình công nghiệp, qui hoạch dự án, khu đô thị, khu công nghiệp, tu vấn giám sát, quản lý và lập dự án đầu tư, giám sát công trình xây dựng.

- Xây dựng: thi công san lấp mặt bằng và hạ tầng giao thông, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế thi công nội ngoại thất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo