Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Tín Đức

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Tín Đức
Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Tín Đức
3/3A Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM
0916900248 (08) 62577897
contact@tda.vn
Giới thiệu

Công ty Thiết kế Xây dựng Tín Đức là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở tại Việt Nam. Công ty có trụ sở đặt tại 3/3A Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM. 

Với định hướng trở thành doanh nghiệp thiết kế và thi công Nhà Đẹp hàng đầu Việt Nam, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho ngành xây dựng, mà hơn thế, công ty cung cấp Giải pháp toàn diện cho nhà ở bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Sản xuất – Thi công.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Tín Đức liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Năng lực thiết kế và thi công của Tín Đức hiện có được trang bị đồng bộ thiết kế thi công chuyên nghiệp. Công ty cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo