Công ty TNHH Inpyung

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Inpyung
Công ty TNHH Inpyung
Khu Đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà đông, Hà nội
Đang cập nhật (04) 37876257
info@clevehanoi.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Inpyung được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0500586914, cấp ngày 19/05/2008. Lĩnh vực kinh doanh của Inpyung là đầu tư bất động sản, phát triển sân Golf, nhà nghỉ dưỡng..., xây dựng mạng lưới phân phối.

Lĩnh vực kinh doanh

Đầu tư bất động sản

Công ty TNHH Inpyung được biết đến là một tập đoàn hội tụ đầy đủ sự sáng tạo, tầm nhìn và sự phát triển vững mạnh. Chúng tôi tự hào với kỹ thuật xây dựng tiên tiến, nền tảng kinh nghiệm đa dạng và phong phú, mạng truyền thông thông tin cùng khả năng phân tích đánh giá hợp lý, hệ thống chuyên môn cao. Bởi vậy, Inpyung đã và đang tiến mạnh trên thương trường đầu tư xây dựng khu chung cư, lưu thông bán lẻ. 

Inpyung cam kết luôn cố gắng hết sức mình dựa trên giá trị của sáng tạo để mang lại lợi ích cho khách hàng

Xây dựng mạng lưới phân phối

Inpyung cùng với các nhà chuyên môn quản lý Hibrand đã xây dựng Hibrand trở thành một trung tâm mua sắm mới mẻ và hiện đại nhất Hàn Quốc. Từ đó, hệ thống lưu thông của Inpyung đã và đang cung cấp cho khách hàng một quần thể văn hóa tân tiến và phong phú về mua sắm.
Inpyung sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống phân phối một cách toàn diện để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Phát triển sân Golf, nhà nghỉ dưỡng

Inpyung đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực sân Golf và khu nhà nghỉ.
Những không gian nghỉ ngơi, thư giãn thuận tiện và cuộc sống hạnh phúc cho mọi người là những điều mà Inpyung mang lại.
Inpyung luôn mong muốn xây dựng một thế giới nghỉ ngơi thiên đường giành cho mọi người, đó chính là thế giới của HUMAN UTOPIA.

Kiến tạo cộng đồng thông tin

Qua dự án đầu tư mạng lưới điện tử cho bộ quốc phòng, Inpyung đã khẳng định được vị trí của mình với khách hàng và với các doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp đã thực sự có một bước tiến mới trong lĩnh vực này. Dựa trên sự nghiệp đầu tư bất động sản, lưu thông bán lẻ hàng hóa và kỹ nghệ giải trí, công ty đã mở ra một tương lai hạnh phúc với hiện thực nối mạng khắp toàn cầu. Inpyung đang đi vào hiện thực khả năng nối mạng khắp toàn cầu mọi nơi và mọi lúc.

Dự án đầu tư:

- Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng Văn Phú Hi Brand (clever);
- Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Inpyung Vina;
- Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng
cho thuê Văn Phú Seoul.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo