Công ty TNHH một thành viên Kiến trúc xây dựng và Thương mại E.T

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH một thành viên Kiến trúc xây dựng và Thương mại  E.T
Công ty TNHH một thành viên Kiến trúc xây dựng và Thương mại E.T
127 Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
01696830389 (04) 22421222
et.Architect.Associates@gmail.com
Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Kiến trúc xây dựng và Thương mại E.T với vai trò đi tiên phong hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành kiến trúc xây dựng với các văn phòng đại diện, đối tác, liên danh được đặt tại các tỉnh thành lớn trong nước như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Vinh.

Các sản phẩm thiết kế của E.T được chấp nhận rộng rãi là nhờ ý tưởng có khả năng kết hợp nhu cầu cụ thể của tòa nhà với mong muốn của người sử dụng cũng như tính bền vững về văn hóa.

Đội ngũ làm việc của các văn phòng chi nhánh tại khu vực phía Bắc luôn có trách nhiệm rất lớn về mặt kiến trúc đối với khách hàng, theo bối cảnh khu vực, và môi trường xã hội. Trong khi đó, họ vẫn có trách nhiệm thực hiện các tầm nhìn thẩm mỹ. Phương pháp này là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào các công trình kiến trúc của E.T và các dịch vụ đa dạng mà công ty cung cấp ở mọi lúc, mọi nơi với mục đích xây dựng các công trình có tính bền vững nhưng vẫn đạt được sự hiệu quả về kinh tế.

Thấu hiểu thiết kế luôn là một sự định hướng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nền tảng hệ thống kiến trúc bền vững của xã hội, E.T đã và đang kết hợp chặt chẽ cùng các tổ chức lớn, các đối tác chiến lược trong việc triển khai một số dự án trọng điểm của quốc gia.

Công ty luôn tìm tòi học hỏi những kiến thức bên ngoài để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hiện tại công ty chúng tôi cũng đang liên kết hoạt động với nhiều tổ chức quốc tế như Nhật Bản, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Nga, Liechtenstein, Đức, và Úc.Chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm đối tác có trình độ cao làm việc dưới sự quản lý của công ty để vượt qua tất cả những khác biệt về văn hóa và kỹ thuật.


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo