Công ty CP Kiến trúc Đương Đại

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Kiến trúc Đương Đại
Công ty CP Kiến trúc Đương Đại
Số nhà 18 Khu tập thể trường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 33547744
kientrucduongdai@yahoo.com
Giới thiệu

Công ty CP Kiến trúc Đương Đại được cấp phép hoạt động dựa theo giấy phép kinh doanh số 0500563459 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cho phép công ty thực hiện các ngành nghề kinh doanh đã đăng ký.

Công ty CP Kiến trúc Đương Đại là tổ chức tư vấn lập dự án hạng 1, là đơn vị chuyên nghiệp có uy tín, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các khu nghỉ ngơi, giải trí, các công trình kiến trúc đòi hỏi mỹ thuật và kỹ thuật cao như nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, bảo tàng, bệnh viện, nhà ở... Bao gồm cả việc nghiên cứu, tư vấn lập dự án đầu tư quy hoạch, kiến trúc, tư vấn giám sát, quản lý dự án công trình xây dựng.

Được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất lớn và có uy tín, Công ty CP Kiến trúc Đương Đại đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang thiết bị nội thất cho các công trình xây dựng khác nhau như; cao ốc văn phòng, khách sạn, du lịch, nhà ở dân dụng, khu giải trí, phòng trưng bầy giới thiệu sản phẩm...

Trong các lĩnh vực hoạt động, công ty đều đảm bảo đúng các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, mỹ thuật. Các công trình mà Công ty CP Kiến trúc Đương Đại thiết kế và trực tiếp thi công đều được chủ đầu tư cũng như các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng và có hiệu quả kinh tế cao.

Song song với việc mở rộng thị trường tư vấn thiết kế, và thi công nội ngoại thất, công ty luôn tăng cường đầu tư nâng cấp trang thiết bị, tuyển dụng những cán bộ có trình độ, năng lực, đào tạo và tuyển dụng những công nhân có tay nghề cao, nhằm nâng cao năng lực tài chính, năng lực sản xuất, và nâng cao năng xuất lao động đáp ứng kịp thời trong sản xuất kinh doanh.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Công ty CP Kiến trúc Đương Đại luôn đa dạng các giải pháp công nghệ thiết kế và quản lý hiện đại, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm hoàn thiện giàu tính sáng tạo.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo