Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu
Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu
88/10 Đông Nhi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Đang cập nhật (0650) 3797255
ecoxuan@spsetia.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 3701688608, cấp ngày 17/08/2010. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Setia Lái Thiêu là đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Được xem như "Nhà xây dựng sự khác biệt", Tập đoàn bất động sản Malaysia S P Setia là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển bất động sản, với danh tiếng về chất lượng, tính toàn vẹn và sự đổi mới. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những khu đô thị, khu dân cư sinh thái, khu đô thị cao cấp, khu nhà ở cao tầng và khu thương mại.

Dựa trên những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người, phương châm hoạt động của tập đoàn chúng tôi chính là An Sinh- Học Tập- Làm Việc- Vui Chơi. Mỗi một dự án, chúng tôi đều tạo nên những môi trường sống ý nghĩa và các giá trị về lâu dài cho khách hàng của mình.

Các giải thưởng trong và ngoài nước là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp của tập đoàn, nhưng phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi vẫn chính là sự tin tưởng của hơn 100,000 khách hàng hiện sở hữu nhà thuộc S P Setia trên toàn Malaysia.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

Các dự án đã xây dựng, môi giới:

EcoXuân

Ecolakes Mỹ Phước

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo