Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC
Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC
115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38223058
thanglong-gtc@fpt.vn
Đang cập nhật
Giới thiệu

Với những thành tựu có được trong những năm qua, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC được công nhận là một trong những công ty hàng đầu của ngành du lịch Thủ đô.

Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng long GTC được thành lập theo Quyết định số 101 -2005/QĐ-UB ngày 13 tháng 7 năm 2005 của UBND TP. Hà Nội về việc chuyển đổi mô hình tổ chức hoạt động công ty du lịch và thương mại Tổng hợp Thăng Long thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC.

Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là hoạt động trên lĩnh vực: Dịch vụ du lịch (Lữ hành quốc tế và nội địa), kinh doanh vui chơi giải trí thể thao, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh thương mại (xuất nhập khẩu, hệ thống siêu thị bán buôn, bán lẻ cho người tiêu dùng, cung cấp máy móc, nguyên liệu cho lĩnh vực sản xuất nước giải khát…), cho thuê văn phòng đại diện, xây dựng các công trình dân dụng và hạ tầng kỹ thuật…

Tính đến nay, công ty đã có 11 đơn vị trực thuộc, 06 công ty liên doanh với nước ngoài, 02 liên doanh góp vốn cổ phần trong nước và 02 chi nhánh tại Tp.HCM và Hải Dương. Với những thành tựu có được trong những năm qua, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC được công nhận là một trong những công ty hàng đầu của ngành du lịch Thủ đô.

Ngành nghề kinh doanh: 

- Du lịch lữ hành quốc tế, du lịch nội địa bằng đường bộ và đường sông

-  Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ vui chơi giải trí

-  Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu tổng hợp; kinh doanh hệ thống siêu thị

-  Đại lý bán vé máy bay; vận tải hàng không quốc tế

-  Kinh doanh bất động sản, nhà ở và văn phòng làm việc

-  Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng trong và ngoài ngành du lịch

-  Lập, quản lý và tổ chức thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại, khu du lịch, vui chơi giải trí, khách sạn

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo