Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia
Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia
2Q Đinh Bộ Lĩnh, 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 35126999
info@datgia.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/03/2001. Công ty có trụ sở đặt tại 2Q Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. 

Trong những năm qua tình hình kinh tế thế giới và trong nước biến động phức tạp, thậm chí diễn biến theo các xu hướng trái chiều. Và thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng đó và đòi hỏi tính chuyên nghiệp ngày càng cao. Nhận thấy đây là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội, tiềm năng lớn để Đạt Gia có thể khẳng định hướng đi đúng đắn của mình trong chiến lược kinh doanh dài hạn với sứ mệnh hoàn thành các dự án bất động sản đúng tiêu chuẩn, chất lượng cao theo một mô hình kép kính từ khâu khảo sát nghiên cứu, tư vấn thiết kế cho đến giám sát quản lý công trình.

“Phát triển không gian sống đỉnh cao” Tiện nghi tốt – Dịch vụ hỗ trợ cao - kết cấu kiến trúc sáng tạo nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nghỉ ngơi, học tập, nghiên cứu, giải trí và giao tiếp. Đây là tiêu chí chính mà ba thành viên sáng lập công ty Đạt Gia luôn hướng đến.

Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp là nền tảng giúp Đạt Gia tiếp tục gặt hái những thành công mới, vươn mình trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về Uy tín và Chất lượng trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam bằng việc mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhằm hướng tới một cuộc sống ấm no hạnh phúc cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được biết đến như một công ty bất động sản mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến các giải pháp toàn diện để mỗi công trình là một tác phẩm hoàn thiện, tạo sự an tâm và ổn định lâu dài cho cuộc sống của mỗi khách hàng qua đó họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc phát triển kinh doanh, chăm sóc gia đình, hoặc đơn giản là thưởng thức cuộc sống.

Sản phẩm đáng tin cậy

Phương châm của Đạt Gia là không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu tiên hàng đầu của công ty là mang đến sản phẩm tốt nhất có thể. Công ty đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để có thể đáp ứng đúng sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi cam đoan sự đảm bảo này bằng giá trị đạo đức kinh doanh đã cam kết và niềm tin của khách hàng dành cho công ty trong thời gian qua.

Hiện tại, Đạt Gia là một công ty đang phát triển và định hướng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà có thể bạn chưa bao giờ tiếp cận. Đây chính là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi nhằm giúp khách hàng an tâm và ổn định lâu dài cho cuộc sống.

Niềm tin và Tinh thần đồng đội

Đạt Gia đề cao sức mạnh tập thể và văn hóa làm việc doanh nghiệp trên tinh thần hợp tác để mỗi người đều cảm thấy gắn bó, đam mê và được trân trọng.

Với những trải nghiệm của mình, công ty hiểu rằng có một đội ngũ nhân viên tâm huyết, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc sẽ làm cho công ty trở thành một công ty tốt hơn. Đó cũng là cách để tạo nên những giá trị khác biệt.

Áp dụng công nghệ tiến tiến hiện đại vào trong từng dự án

Những chuyên gia có kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị thi công hiện đại, phương pháp tiếp cận một cách sáng tạo các tiến bộ khoa học công nghệ về kỹ thuật thi công và vật liệu hoàn thiện, kết hợp việc áp dụng hàng loạt các kỹ năng chuyên nghiệp, phần mềm, dữ liệu thu thập được trong quá trình thi công đã đảm bảo đưa ra những giải pháp thi công ưu việt nhất.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo