Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL
Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL
Phan Xích Long, 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0903062930 0903062930
info@nadareal.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kính thưa quý khách hàng Hiện nay, với xu hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch vụ bất động sản trong môi trường cạnh tranh ngày càng cao. Công ty Bất Động Sản Nhân Đạt - NADA REAL tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Được sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ với một tầm nhìn xa kết hợp với bề dày kinh nghiệm được tích lũy sâu sắc từ hoạt động dịch vụ Bất Động Sản, chúng tôi tự tin khẳng định NADA REAL đang từng bước vươn lên trở thành một trong những công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và được yêu thích nhất tại Tp Hồ Chí Minh và là nơi cung cấp cho quý khách những sản phẩm về dịch vụ nhà đất tốt nhất.

"Đầu tư hiện tại - Phát triển tương lai” là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới khách hàng với nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo và tư vấn tận tình để mỗi sản phẩm/dịch vụ của NADA REAL luôn mang cho tất cả khách hàng nhiều niềm vui, sự hài lòng và hạnh phúc.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng động trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ phương thức thanh toán, tư vấn tài chính, hỗ trợ ngân hàng, dịch vụ sau bán nhà,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách để mang đến những phương án đầu tư, định cư tối ưu và hài lòng nhất. Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý vị luôn là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý vị trong mọi nhu cầu về bất động sản, nhà đất. "Đến với NADA - Mua nhà như ý”.

Liên hệ:
Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL
Trụ sở : 117 – 119 Phan Xích Long, phường 07, quận Phú Nhuận
VP Quận 1 : 43 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1
Điện thoại: 0903062930
Email: info@nadareal.com
Website: nadareal.com 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo