Sàn giao dịch Bất động sản Tây Nha Trang

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch Bất động sản Tây Nha Trang
Sàn giao dịch Bất động sản Tây Nha Trang
02A Cửu Long, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
0982028815 0583878815
taynhatrang@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn giao dịch Bất động sản Tây Nha Trang môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Diên Khánh, Khánh Hòa
  • Bán đất nền dự án ở Nha Trang, Khánh Hòa
  • Bán căn hộ chung cư ở Diên Khánh, Khánh Hòa
  • Bán căn hộ chung cư ở Nha Trang, Khánh Hòa

Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tây Nha Trang chính thức được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 2015 theo đăng ký kinh doanh số 4201640906 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Khánh Hòa cấp. Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động tư vấn thiết kế, thẩm tra, giám sát các công trình xây dựng, các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tầm nhìn:
Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu Tư Tây Nha Trang chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh:
Chúng tôi ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng người sử dụng. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế hiện nay, Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng là:
– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc, đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho mọi người dân thành phố.
– Không thu phí môi giới bất động sản để góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.
– Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.
– Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các nhân viên trong Công ty.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo