Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế Kiến trúc LOGIK

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế Kiến trúc LOGIK
Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế Kiến trúc LOGIK
108 K7 Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
0983188388 (04) 36230866
info@logik.vn
Giới thiệu

Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế Kiến trúc LOGIK được thành lập theo quyết định số 0103023892 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 18 tháng 04 năm 2008.

Công ty LOGIK tiền thân là Văn phòng Tư vấn Thiết kế LOGIK được thành lập từ năm 2003. Trải qua quá trình hoạt động, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của LOGIK cũng như mong muốn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của thị trường xây dựng trong và ngoài nước, đầu năm 2008, các kiến trúc sư chủ chốt của văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến trúc LOGIK đã thỏa thuận và thống nhất ký hợp tác thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế kiến trúc LOGIK.

Sau 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công ty LOGIK đã có đội ngũ cán bộ đông đảo gồm hơn 20 Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát. Bên cạnh đó, LOGIK cũng có sự hợp tác lâu dài, chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia thi công và các đơn vị thi công có chất lượng và uy tín.

Các Kiến trúc sư và kỹ sư của công ty với năng lực và trình độ kỹ thuật cao, phong cách làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Khách hàng luôn là tri ân của LOGIK, chúng tôi luôn chào đón khách hàng trên mọi lĩnh vực kinh doanh của công ty và luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn về chất lượng, hài lòng về dịch vụ đến từng khách hàng.
Với tiêu chí đó, toàn thể kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình nâng cao tính chuyên nghiệp để hoàn thành tốt nhất các sản phẩm do công ty phát hành, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.

Nguồn nhân lực là vốn quý của công ty, vì vậy, công ty LOGIK luôn quan tâm, đảm bảo quyền lợi, nâng cao trình độ cho người lao động và chú trọng đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty. Xây dựng LOGIK thành một thương hiệu về chất lượng và sự sáng tạo trên thị trường Tư vấn, Thiết kế trong và ngoài nước.

Qua nhiều công trình đã thực hiện, LOGIK đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc-nội thất… và không ngừng phát triển vững mạnh để luôn là một địa chỉ tin cậy với khách hàng.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo