Công ty CP Tuần Châu Hà Nội

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tuần Châu Hà Nội
Công ty CP Tuần Châu Hà Nội
Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 45536966
info@tuanchau-hatay.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Tuần Châu Hà Nội là chủ đầu tư dự án Khu Du lịch sinh thái và Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây, thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn huyện Quốc Oai, cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy.

Sau nhiều năm nghiên cứu, khảo sát và hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan, dự án Khu Du lịch sinh thái & Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây chính thức được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) phê duyệt và cấp phép đầu tư cho Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây vào ngày 3/3/2007 với tổng vốn đầu tư hơn 5 nghìn tỷ đồng, trên tổng diện tích 254 ha cùng 6 dự án thành phần.

Dựa theo di tích lịch sử của Núi Thầy và Chùa Thầy, với mục đích phát triển và xây dựng một khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng văn hóa - du lịch bản địa của Hà Tây và đặc biệt là quần thể văn hóa - du lịch - lịch sử Chùa Thầy. Công ty CP Tuần Châu Hà Nội đã mời tổ hợp thiết kế quốc tế bao gồm các chuyên gia Nhật, Úc và Hoa Kỳ để thiết kế quy hoạch, lập dự án và thiết kế toàn bộ Dự án tạo nên một quần thể du lịch hiện đại kết hợp bản sắc dân tộc.

Dự án Khu Du lịch sinh thái & Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây mong muốn đáp ứng được nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam, thay đổi, tạo dựng công ăn việc làm, nâng cao cuộc sống cũng như mang đến cho người dân địa phương một hơi thở mới, nhịp sống mới.

Bên cạnh việc thiết kế quy hoạch của các chuyên gia hàng đầu quốc tế, Dự án còn được tổ chức thi công do các công ty xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước, để đảm bảo chất lượng của Dự án chủ đầu tư đã quyết định thuê tổ chức quốc tế giám sát toàn bộ quá trình xây dựng Dự án.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo