Công ty TNHH Bất động sản Meridian

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Bất động sản Meridian
Công ty TNHH Bất động sản Meridian
Phòng 301-302, tầng 30, tòa nhà M591 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 43556350
summit@meridian.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Bất động sản Meridian được thành lập tại theo Giấy phép kinh doanh số 0102556244, cấp ngày 07/12/2007, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, cho thuê, quản lý bất động sản nhà ở, bán lẻ, thương mại.

Tuy công ty mới được thành lập nhưng những cổ đông sáng lập của Công ty TNHH Bất động sản Meridian đã có bề dày trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Những kinh nghiệm này liên quan đến các hoạt động phát triển và xây dựng để cho thuê và việc quản lý bất động sản trong lĩnh vực thương mại, nhà ở và bán lẻ bất động sản.

Hiện nay, Meridian đang tìm cách thiết lập thương hiệu mới về nhà ở, trung tâm thương mại tại Việt Nam và đầu tư trong lĩnh vực sáng tạo kiến trúc đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cố gắng ứng dụng các nguyên tắc này tới mọi dự án mà chúng tôi đầu tư.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phát triển kinh doanh nhà ở, văn phòng, khu thương mại;
- Cung cấp các dịch vụ quản lý các công trình đã bán, cho thuê và khai thác đầu tư;
- Tư vấn trong lĩnh vực quản lý, điều hành dự án bất động sản;
- Cung cấp các dịch vụ bán hàng, marketing

Giá trị nòng cốt:

Trung thực

Trung thực là một phanà trong toàn bộ việc chúng tôi tiến hành, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Sự trung thức có tầm quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ , sản phẩm  có chấtlượng tới người tiêu dùng với trình độ  chuyên môn và tính minh bạch cao. Trung thực là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng

Công ty TNHH Bất động sản Meridian cam kết đè cao tầm quan trọng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, trong đó chú trọng tới mọi vấn đề từ thiết kế đến thực hiện.

Sự đổi mới

Đổi mới là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty, đội ngũ  nhân sự và xã hội sau này. Ý tưởng mới luôn được khám phá và tiếp nhận như giải pháp cho tương lai.

Niềm đam mê

Niềm đam mê mang đến sự lớn mạnh và thành công cho chúng tôi và tác động tích cực đến phương pháp chúng tôi tiếp cận đến công vịêc dự án, dự án và khách hàng. Niềm đam mê giúp chúng tôi đạt tới đỉnh cao và kiên trì tập trung khi đối mặt với những trở ngại, khám phá những cơ hội mới.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo