Tập đoàn Đông Dương (Indochina Group)

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tập đoàn Đông Dương (Indochina Group)
Tập đoàn Đông Dương (Indochina Group)
Số 47A, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật (04) 37733205
group@vnn.vn
Giới thiệu

Indochina Group là nhóm công ty chuyên về các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn thiết kế, đầu tư xây dựng, kinh doanh thương mại, thi công xây lắp và chuyển giao công nghệ.

Với một tập thể các nhà đầu tư và doanh nghiệp, các kỹ sư và kiến trúc sư, các cán bộ chuyên môn đầy kinh nghiệm, năng lực, sáng tạo và nhiệt tình, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, với cơ sở vật chất văn minh và đạt tiêu chuẩn, với giàn máy móc thiết bị chuyên dùng tiên tiến, với uy tín và thương hiệu, Indochina Group đã được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Được hình thành từ năm 1989 và chính thức đi vào hoạt động năm 1996, ban đầu Indochina Group chỉ là một công ty gồm 5 thành viên sáng lập với số vốn pháp định là 4.145.000.000đ và ngành nghề kinh doanh chính là: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng (bao gồm cả công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, xử lý nền móng công trình) theo quy định hiện hành của Nhà nước. Sau 1 năm hoạt động, công ty đã tăng số vốn điều lệ lên 8.168.000.000đ. Từ năm 2007, vốn điều lệ của công ty Đông Dương đã lên tới 550.000.000.000 đồng (năm trăm năm mươi tỷ đồng). Ngoài ra công ty Đông Dương còn góp vốn đầu tư vào 11 công ty con khác.

Các công ty hỗ trợ nhau trong việc thực hiện dự án nhưng độc lập về mặt tài chính. Công ty Đông Dương đóng vai trò chủ chốt của nhóm, nắm quyền điều hành chung. Số nhân viên làm việc cho Indochina Group hiện nay có 400 nhân viên gồm 1 tiến sĩ, 2 thạc sĩ, 20 kiến trúc sư, 30 kỹ sư xây dựng, 35 kỹ sư cơ khí, 40 cử nhân kinh tế và các bộ phận khác.

Công ty đã thành lập 2 chi nhánh miền Nam ở Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh miền Trung tại Quảng Bình.

Ngành nghề kinh doanh:

- Xây dựng nền móng công trình.
- Xây dựng các công trình giao thông thuỷ lợi.
- Xây lắp điện có điện áp tới 35KV.
- Tư vấn xây dựng.
- Đầu tư xây dựng trong lĩnh vực nhà ở, công trình công cộng, công nghiệp.
- Sản xuất buôn bán vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực xây dựng.
- Dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng.
- Kinh doanh khách sạn.
- Vận chuyển hành khách.
- Lữ hành nội địa và các dịch vụ phục vụ khách du lịch.
- Kinh doanh, môi giới bất động sản.
- Đầu tư kinh doanh khu đô thị mới, khu công nghiệp.
- Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ công cộng bao gồm: chăm sóc cảnh quan, kinh doanh siêu thị vừa và nhỏ, sửa chữa bảo trì các tiện ích công cộng trong các khu công nghiệp, khu đô thị.
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo