Công ty TNHH TMDV Vestaland

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH TMDV Vestaland
Công ty TNHH TMDV Vestaland
Số 04, Đường 621, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0902838387 Đang cập nhật
Tamnd@Vestaland.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH TMDV Vestaland môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Kính thưa quý vị khách quý.

Như quý vị đã biết Vesta là Một trong 12 vị thần hi lạp. Là nữ thần tượng trưng cho bếp lửa, xây dựng và mái ấm gia đình vì thế Slogan của VestaLand chính là “Nơi Kiến Tạo Hạnh Phúc”.

  • Logo cách điệu từ các toà nhà cao tầng, sắp xếp theo thứ tự từ thấp lên cao dụng ý là công ty sẽ mãi phát triển bước lên tầm cao mới.
  • Logo được thiết kế theo tiêu chí đơn giản và Dễ nhận diện.

Tông màu chủ đạo của VestaLand là màu tím, Tượng trưng cho sự chung thuỷ, dụng ý toàn thể nhân viên VestaLand sẽ theo sát khách hàng từ bước đầu cho đến cuối, đây cũng là điều cốt lõi của công ty, mong muốn đem lại sự an tâm và tin tưởng khi giao dịch cùng Vestaland.

VestaLand được thành lập nhằm mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho nhu cầu an gia, tạo dựng hạnh phúc gia đình. Và những khách hàng đầu tư, muốn tối ưu hoá lợi nhuận từ các bất động sản nổi bật của riêng mình. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có niềm đam mê và vô cùng tâm huyết với nghề. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là sức mạnh, là nền tảng để VestaLand vững bước thành công cùng Quý khách hàng và Quý đối tác.

Một lần nữa xin gởi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu quan tâm đến công ty và dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.!
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo