Công ty CP Thiết Kế và Quảng cáo Việt Đăng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Thiết Kế và Quảng cáo Việt Đăng
Công ty CP Thiết Kế và Quảng cáo Việt Đăng
115/11B2 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 38230452
hello@idbox.vn
Giới thiệu

Công ty CP Thiết Kế và Quảng cáo Việt Đăng là công ty tư vấn và thiết kế nội thất với 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Singapore và Lào. Chiến lược lâu dài của công ty là trở thành thương hiệu hàng đầu thiết kế nội thất.

Khởi đầu của Công ty CP Thiết Kế và Quảng cáo Việt Đăng là sự pha trộn đam mê với việc thiết kế nội thất, từ những triết lý đầu tiên mang tính tiên quyết, trong quá trình hơn 4 năm trưởng thành, chúng tôi cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp dám thách thức những lối mòn suy nghĩ và khai phá những con đường tiên phong. IDBOX đang xây dựng và phát triển một doanh nghiệp kết hợp giữa lợi nhuận, đam mê và mục tiêu. Thu nhập của Việt Đăng được xác định bằng giá trị mà chúng tôi tạo ra. Đó là một doanh nghiệp không chỉ chạy theo những giá trị vật chất mà còn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, sáng tạo và không ngại thử nghiệm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để định hướng lối tư duy hoàn toàn mới mẻ và đột phá.

Chúng tôi xây dựng một hệ thống tuyển dụng, chính sách đào tạo nhân viên công ty rất rõ ràng, cụ thể nhằm phá bỏ quan niệm cũ kỹ về việc tách biệt công việc và cuộc sống. Ở Việt Đăng, không có ranh giới giữa vật chất và tinh thần, giữa thực tế và lý tưởng, giữa áp lực công việc với niềm vui cuộc sống, chúng tôi phát triển vì sự giao thoa duy nhất với những giá trị đối nghịch tạo nên sự hoàn hảo, hài hòa và lành mạnh. Việt Đăng là một tập thể thống nhất, đồng điệu, đoàn kết cùng nhau chung một mục đích và cùng quay theo nhịp điệp của Việt Đăng để tạo nên những giá trị lớn lao, nổi bật hơn.

Việt Đăng đi tiên phong trong việc tư vấn đồng thời tạo ra những thiết kế táo bạo, ngẫu hứng nhưng vẫn đáp ứng nguyên vẹn phong cách, cá tính và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào những giá trị cốt lõi mang tính bền vững. Những giá trị ấy biến đam mê thành động lực, nâng tầm vị thế của Việt Đăng trong tổng thể bức tranh kinh doanh toàn cầu.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo